NỒI ÁP SUẤT KOREA KING KPRC-6500D

1.650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Nồi áp suất điện Korea King KPRC - 6500D (new) sẽ hỗ trợ bạn nấu và hầm các món ăn lâu mềm trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và...

Chi tiết:

Nồi áp suất điện Korea King KPRC - 6500D (new) sẽ hỗ trợ bạn nấu và hầm các món ăn lâu mềm trong thời gian ngắn, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức nấu nướng. Với thiết kế mới nhiều ưu điểm, sản phẩm giúp cho thức ăn được nấu mau chín mà không bị mất mùi vị và chất dinh dưỡng. Sản phẩm sở hữu thiết kế an toàn nhờ thiết bị an toàn trên nắp cùng với van điều tiết áp suất và nhiệt độ mang lại sự yên tâm cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Với công suất lên đến 1000W, nồi có khả năng nấu chín nhanh thực phẩm. Sản phẩm có nắp đậy kín nên hơi trong nồi không thoát ra ngoài được trong quá trình nấu, giúp áp suất trong nồi tăng và kéo theo nhiệt độ trong nồi tăng cao giúp thức ăn chín nhanh mà không tiêu hao hay phân hủy các chất bổ dưỡng trong thực phẩm. Đặc biệt, nồi có đặc tính tiết kiệm năng lượng vượt trội nên càng được nhiều gia đình ưa chuộng.

Sản phẩm được trang bị nhiều chức năng khác nhau từ nấu cơm, nấu súp, hâm nóng cho tới hầm nhừ thức ăn. Vì vậy, với nồi áp suất điện Korea King KPRC - 6500D (new), bạn có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau mà không phải tốn chi phí cho nhiều loại nồi khác nhau, vừa tiện dụng vừa tiết kiệm chi phí và không gian, giúp căn bếp gia đình gọn gàng hơn. Lòng nồi được tráng chất chống dính dày đến 1.8mm siêu bền giúp đảm bảo an toàn vệ sinh và mang tới sự dễ dàng cho người sử dụng trong việc chùi rửa và làm sạch nồi. 

Thông số kỹ thuật

Điện áp: 220V

Công suất: 1000W

Dung tích: 6L

Chất liệu: Inox

Xuất xứ: Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460