MÁY XAY CẦM TAY ZELMER ZHB1245S (491.45NM SYMBIO)

1.480.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Nhiều chế độ tiện dụng Máy Xay Cầm Tay Zelmer ZHB1245S được lắp đặt sẵn với 15 tốc độ khác nhau giúp bạn có thể chọn được chế độ phù hợp với...

Nhiều chế độ tiện dụng

Máy Xay Cầm Tay Zelmer ZHB1245S được lắp đặt sẵn với 15 tốc độ khác nhau giúp bạn có thể chọn được chế độ phù hợp với từng loại thực phẩm, món ăn khác nhau nhằm đáp ứng cho nhu cầu ăn uống của cả gia đình.

Bạn có thể sử dụng máy để đánh cháo, xay sinh tố, đánh trứng, xay đá, xay thịt,... một cách tiện dụng.

Chất liệu cao cấp

Với lưỡi dao được làm bằng thép không gỉ không chỉ đảm bảo sự an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn tạo nên sự bền bỉ chắc chắn trong suốt quá trình sử dụng giúp bạn có thể xay với nhiều dạng thực phẩm khác nhau.

Đi kèm vói ca nhựa có nắp đậy giúp bạn bảo quản thực phẩm được tốt hơn, quai cầm chắc chắn thuận tiện cho việc di chuyển.

Công suất 700W mạnh mẽ

Máy xay hoạt động với công suất 700W cùng chức năng turbo thông minh không chỉ có khả năng xay nhanh, xay nhuyễn các loại thực mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian cho công việc nấu nướng đồng thời giúp tiết kiệm tối đa năng lượng điện tiêu thụ.

Thiết kế tiện dụng

Chất liệu nhựa trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát quá trình xay.

Với các mức chia tỷ lệ dung tích sẽ đáp ứng sự chính xác về thông số cần sử dụng cho món ăn.

Với các bộ phận có thể tháo rời tiện dụng, bạn sẽ nhanh chóng hơn với công việc chùi rửa cho máy.

Nút chọn chế độ được thiết kế ngay trên tay cầm giúp bạn dễ dàng và nhanh gọn với các thao tác chọn lựa.

Màu sắc nhã nhặn, phù hợp với mọi không gian bếp giúp bạn thuận tiện hơn với sự bài trí đồ dùng cũng như mang sự hiện đại và tinh tế đến cho không gian sử dụng.

Xuất xứ: Ba Lan

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460