Máy Lọc Không Khí Cuckoo CAC-AD1210FW

5.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sang trọng, thích hợp cho những gia đình nhà phố, đặc biệt là những gia đình sống trong thành...

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW được thiết kế nhỏ gọn, màu trắng sang trọng, thích hợp cho những gia đình nhà phố, đặc biệt là những gia đình sống trong thành phố lớn. Sản phẩm trang bị nhiều tính năng thông minh, giúp cho ngôi nhà hoặc căn phòng của bạn luôn thoáng khí, sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên.

Loại bỏ khí khuẩn, khí gas nhanh chóng và hiệu quả

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW chính hãng có chức năng thanh lọc không khí mạnh mẽ, giúp loại bỏ những hạt bụi siêu nhỏ có trong không khí; đồng thời loại bỏ 100% các khí độc hại trong nhà bếp, kể cả khí gas hay mùi khó chịu.

Chế độ lọc khí dành riêng cho trẻ em

Chế độ lọc không khí dành riêng cho trẻ em giúp bạn giảm những lo lắng từ tiếng ồn và hoàn toàn yên tâm cho con trẻ với công nghệ Cuckoo Plasma ionizer kháng khuẩn.

Tiết kiệm năng lượng

Với công suất hoạt động 38W chỉ tương đương với việc sử dụng 1 máy quạt thông thường, khi máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW đạt đến mức độ nhất định sẽ tự động giảm tiếng ồn và giảm mức tiêu thụ điện năng. Với cơ chế hoạt động này, bạn sẽ không còn lo chi phí điện phát sinh hàng tháng.

Chức năng hẹn giờ thông minh

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW cho phép người dung sử dụng một cách dễ dàng với chức năng hẹn giờ tông mih bao gồm cả chức năng thoại và chuyển hướng. Bạn có thể bật tự động máy lọc không khí trước khi bạn về đến nhà, hoặc hẹn giờ tự động máy lọc không khí sau khi đã lọc không khí xong, đặc biệt khi bạn đang ngủ. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị chức năng lặp lại bật và tắt máy tại thời gian định sẵn để tiết kiệm năng lượng.

Lọc không khí hoàn hảo với 8 bước

Sản phẩm trang bị 8 bước lọc không khí hoàn hảo kết hợp công nghệ Plasma Ionizer, mang đến cho bạn một không gian sống trong lành, thoáng đãng.

Bảng điều khiển và đèn LED màu thông báo

Máy lọc không khí Cuckoo CAC-AD1210FW trang bị bảng điều khiển dễ dàng sử dụng và đèn LED màu, giúp bạn dễ dàng nhận biết mức độ ô nhiễm của không khí.

Sản xuất tại Hàn Quốc
Model CAC-AD1210FW
Công suất 30 W
Diện tích sử dụng 30m2
Công nghệ inverter Không
Màu/mẫu Trắng
Kích thước 470 x 250 x 610 (mm)
Điện thoại: 0982349460