MÁY ÉP TRÁI CÂY CHẬM PHILIPS HR1949/20

7.500.000₫
Trạng thái: Còn hàng
- Trục ép bằng titan bền chắc, không ảnh hưởng sức khỏe. - Thân máy bằng thép không gỉ, rất bền chắc và sang trọng. - Lưỡi ép và lọc thông minh không tách nước, giữ nguyên dưỡng chất như vitamins, khoáng chất, enzyme...

- Trục ép bằng titan bền chắc, không ảnh hưởng sức khỏe.

- Thân máy bằng thép không gỉ, rất bền chắc và sang trọng.

- Lưỡi ép và lọc thông minh không tách nước, giữ nguyên dưỡng chất như vitamins, khoáng chất, enzyme trong rau củ quả.

- Các loại máy ép thông thừa không có khả năng xay tách các loại trái cây mềm nhưng với HR1946/70 của Phillips thì tất cả đều có thể, ngay cả đối với những loại giàu tinh bột và chất xơ như chuối, xoài, nho… những loại trái cây mềm khó lấy nước.

Ép được các loại hạt và rau xanh: Các loại hạt và rau xanh đều có thể được ép hàng ngày với công nghệ vi ép MicroMasticating của máy ép tốc độ chậm Philips HR1946/70. Bạn có thể sử dụng một số loại hạt như hạnh nhân để chuẩn bị sữa hạnh nhân cho cả gia đình vào buổi sáng, giúp chống lão hóa da và tăng cường sức khỏe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Thương hiệu: Philips

- Màu:  Đen

- Trọng lượng sản phẩm:  4,29 Kg

- Kích thước của gói: 44 x 39 x 15 cm

- Công suất 1 lít

- Sức mạnh 200 watt

- Chất liệu: thép không gỉ

MÔ TẢ CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Nước ép tất cả các món yêu thích của bạn, bao gồm chuối và xoài

Làm nước ép tốt cho sức khỏe từ trái cây mềm và rau cứng. Bạn có thể ép tất cả các kết hợp yêu thích của bạn và sử dụng sản phẩm này ngay cả đối với những thành phần tinh bột đặc biệt thường rất khó để ép như chuối hoặc xoài.

Bao gồm lá, rau xanh và các loại hạt trong đồ uống của bạn

Lá và rau xanh đầy chất xơ cũng là những thành phần tuyệt vời cho nước ép tốt cho sức khỏe và tất cả đều có thể được chế biến trong máy ép trái cây này. Wheatgrass, rau bina và nhiều loại khác có thể là một chất bổ sung sức khỏe quan trọng cho nước ép hàng ngày của bạn với công nghệ MicroMasticating. Bạn thậm chí có thể sử dụng một số loại hạt, chẳng hạn như hạnh nhân để chuẩn bị sữa hạnh nhân.

Chức năng làm sạch trước vắt những giọt nước ép cuối cùng

Chức năng làm sạch trước là một chương trình đặc biệt giúp vắt những giọt nước ép cuối cùng ra khỏi máy ép trái cây đồng thời làm sạch bên trong sản phẩm của bạn. Điều này sẽ giúp bạn có được những thứ tốt nhất từ ​​trái cây và rau quả của bạn và tránh việc nước ép có giá trị sẽ bị lãng phí trong quá trình làm sạch.

Dễ dàng tháo rời và rửa sạch mà không cần bất kỳ dụng cụ nhà bếp

Với thiết kế dễ tháo lắp và các bộ phận không có vành, máy ép trái cây này có thể được làm sạch nhanh chóng chỉ bằng nước máy. Bởi vì không có cạnh sắc, các sợi hoặc hạt của các thành phần được rửa sạch trong vài giây.

Ngừng nhỏ giọt sáng tạo giữ cho quầy của bạn sạch sẽ

Ngừng nhỏ giọt tích hợp đầy đủ cho phép bạn dừng giữa các phiên ép và giữ cho bàn làm việc nhà bếp của bạn sạch sẽ mọi lúc. Đơn giản chỉ cần đẩy đáy của cửa hàng nước trái cây và, không nhỏ giọt trên ngón tay của bạn, dòng nước ép sẽ dừng lại

Thiết kế không có rây độc đáo để làm sạch dưới 1 phút

Thiết kế không rây độc đáo của chúng tôi cho phép nước trái cây chảy thẳng vào ly của bạn, đi qua bộ lọc loại bỏ bất kỳ bộ phận không mong muốn nào khỏi nước trái cây và rất dễ dàng để làm sạch mà bạn không cần bất kỳ bàn chải nào.

Máy ép trái cây mỏng với tất cả các bộ phận tích hợp

Thiết kế tối ưu, rộng 11 cm chiếm rất ít không gian trên bàn làm việc nhà bếp của bạn đến nỗi bạn có thể bỏ nó ra, làm cho nó sẵn sàng để sử dụng bất cứ lúc nào. Nó cũng chiếm rất ít không gian lưu trữ khi không sử dụng vì nó được tích hợp hoàn toàn, vì vậy bạn không cần bất kỳ ngăn bên ngoài nào khi ép.

Nước ép trực tiếp vào ly của bạn

Ép trực tiếp vào ly cho phép bạn tùy chỉnh mọi loại nước trái cây để nếm thử và tránh làm sạch những phần không cần thiết.

Cuốn sách công thức đầy cảm hứng bao gồm

Thử nghiệm với các công thức nấu ăn là một phần quan trọng trong kinh nghiệm ép nước của bạn. Trong cuốn sách này, chúng tôi cung cấp nguồn cảm hứng với 40 công thức nấu ăn và nêu bật những lợi ích sức khỏe của các thành phần của chúng.

Các bộ phận có thể tháo rời có thể được lưu trữ trong thùng chứa bột giấy

Tất cả các bộ phận có thể tháo rời nhỏ hơn của máy ép trái cây, chẳng hạn như khay, máy nghiền và bình đựng nước ép có thể được lưu trữ bên trong hộp đựng bột giấy để giữ chúng an toàn và dễ tìm.

Chuẩn bị ít hơn với 2 x ống nuôi lớn hơn

Các ống cho ăn lớn hơn cho phép bạn làm nước ép mà không gặp rắc rối khi cắt nhỏ trái cây và rau quả, giảm thời gian chuẩn bị.

 

Điện thoại: 0982349460 - 0936166844
Liên hệ qua Zalo