Máy ép hoa quả chậm Philips HR1830

2.350.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Như chúng ta đã biết nước ép trái cây cung cấp nhiều loại vitamin, enzym và các chất dinh dưỡng dưới dạng lỏng dễ hấp thụ cho cơ thể con người. Uống ít nhất 2 ly nước ép trái...

Như chúng ta đã biết nước ép trái cây cung cấp nhiều loại vitamin, enzym và các chất dinh dưỡng dưới dạng lỏng dễ hấp thụ cho cơ thể con người. Uống ít nhất 2 ly nước ép trái cây trong khẩu phần ăn mỗi ngày là bí quyết tuyệt vời giúp phòng chống bệnh tật cách tự nhiên, hạn chế quá trình lão quá, là phương thức hỗ trợ làm đẹp tuyệt vời của chị em phụ nữ.

Dùng máy ép trái cây, chị em nội trợ sẽ giảm được ½ chi phí cho việc bổ sung nguồn dưỡng chất cho gia đình từ những ly nước ép hoa quả.

Trong thời gian vừa qua, Thị trường máy ép trái cây xuất hiện nhiều dòng máy ép chậm được quảng bá với nhiều ưu điểm nổi trội cùng tính năng nhưng được bán với giá thành khá cao so với mức thu nhập của đại đa số gia đình. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Máy ép trái cây tốc độ chậm .Philips HR1830, một trong những dòng máy ép trái cây có sản lượng bán ra tốt nhất của .Philips và được đại đa số người tiêu dùng đánh giá khá cao từ tính năng cho đến giá sản phẩm.

Máy ép trái cây tốc độ chậm .Philips HR1830 - Thưởng thức hương vị đúng thật sự từ các loại trái cây:

Công nghệ nước ép chậm của máy ép trái cây .Philips HR1830 , nước ép được chiết xuất từ các hương vị tự nhiên từ trái cây. Các kết cấu hoàn hảo của máy và thiết kế đặc biệt để hạn chế bọt trong nước trái cây sẽ mang đến những ly nước ép thực sự thơm ngon.

Máy ép trái cây .Philips HR1830 sẽ mang lại cho bạn những ly nước trái cây tự làm thơm ngon và bổ dưỡng.

Công suất: 150W

Tính năng: Máy ép trái cây chậm

Nút điều khiển 2 hướng.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi không gian nhà bếp.

Ép anh đào, cà chua, nho hoặc dâu và các loại trái cây khác trở nên dễ dàng. Đặt trái cây vào khay và sau đó đẩy trực tiếp trái cây vào ống.

Khả năng bọt trong quá trình ép sẽ được hạn chế sẽ mang đến chất lượng tuyệt vời của nước trái cây khi thưởng thức.

Quá trình ép chậm của máy sẽ hạn chế việc tạo ra các bọt. Điều này sẽ mang đến một chất lượng tuyệt vời của nước trái cây và cho cảm giác thơm ngon hơn.Công nghệ nước ép chậm để chiết xuất tất cả các hương vị tự nhiên từ trái cây của bạn.

Một nút điều khiển duy nhất cho hoạt động dễ dàng, thoải mái với nước ép thơm ngon cùng khả năng hạn chế rung và độ ồn của máy.

Lưu ý sử dụng máy ép trái cây đúng cách:- Hãy giữ máy sạch, cọ rửa ngay sau khi sử dụng để các loại thịt quả và đường ngọt không khô cứng và bám chặt vào các chi tiết máy.

Lựa chọn nguyên liệu đúng cách sao cho phù hợp với máy, Không ép các nguyên liệu có chứa nhiều chất sơ dai và cứng như mía, sắn dây, cùi dừa...để tránh làm hỏng máy.

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460