MÁY ĐÁNH TRỨNG ZELMER 481.64MM SYMBIO

2.370.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Máy Đánh Trứng Zelmer - 481.64MM Symbio có thiết kế đặc biệt mang phong cách châu Âu, hoạt động vô cùng êm ái với công suất 400W và 5 tốc độ sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho...

Máy Đánh Trứng Zelmer - 481.64MM Symbio có thiết kế đặc biệt mang phong cách châu Âu, hoạt động vô cùng êm ái với công suất 400W và 5 tốc độ sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho chức năng đánh trứng, trộn bột và các loại thực phẩm khác. Bên cạnh đó, máy đánh trứng Zelmer - 481.64MM Symbio được sản xuất theo công nghệ tiên tiến hoạt động với nhiều chế độ, đa chức năng. Với thiết kế gọn nhẹ dễ cầm nắm và sử dụng, chiếc máy đánh trứng này chắc chắc sẽ là người bạn thân thiết với các bà nội trợ.

Tính năng sản phẩm

Thiết kế hiệu năng và tiện dụng

Công suất 400W và 5 mức tốc độ

Được thiết kế với công suất lớn 400W nên máy trộn đa năng Zelmer - 481.64MM Symbio hoạt động cực nhanh và hiệu quả, giúp bạn tốn không nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu. Máy trộn đa năng Zelmer - 481.64MM Symbiocó khả năng hoạt động với 5 tốc độ khác nhau kết hợp với chức năng nhồi nên hoạt động mạnh mẽ tiện dụng cho nhiều chức năng nấu nướng khác nhau.

Bộ phụ kiện đa dạng

Zelmer - 481.64MM Symbio đi kèm tô đựng bột và sáng rung giúp trộn bột một cách dễ dàng và không bị vón cục. Nút điều khiền tiện dụng giúp bạn thao tác dễ dàng và thay đổi chế độ như ý muốn. Bộ sản phẩm gồm 2 dụng cụ đi kèm là 2 que đánh trứng và 2 que trộn bột chuyên dụng từ thép không gỉ bền bỉ và an toàn.

Sản phẩm đa chức năng

Máy trộn đa năng Zelmer - 481.64MM Symbio có khả năng đánh trứng, đánh kem, trộn thực phẩm, nhào bột... Đây là dụng cụ rất hữu ích cho việc làm bánh. Là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn yêu thích việc làm bánh.

An toàn, tiện dụng

Máy trộn đa năng Zelmer - 481.64MM Symbio được làm từ chất liệu nhựa cao cấp với kết cấu dày rất bền bỉ, đẹp sang trọng và dễ chùi rửa sau sử dụng. Những phụ kiện gồm 2 que đánh trứng và 2 que nhào bột chuyên dụng từ thép không gỉ bền bỉ và an toàn. Máy có thiết bị an toàn đảm bảo an toàn cho bạn trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Công suất: 400W

Tốc độ: 5

Bộ dụng cụ: Thép không gỉ

Thiết kế an toàn: Có

Bát trộn: Kim loại

Xuất xứ: Ba Lan

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460