MÁY ĐÁNH TRỨNG PHILIPS HR1559

990.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Máy đánh trứng đa năng Philips HR1559 250W có vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền chắc cao, không bị nứt, vỡ khi xay ở tốc độ cao. ...

Chi tiết:

Máy đánh trứng đa năng Philips HR1559 250W có vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa ABS với độ bền chắc cao, không bị nứt, vỡ khi xay ở tốc độ cao.

Cặp que trộn và móc nhào được làm bằng chất liệu thép không gỉ siêu bền, chống ăn mòn và không bị oxy hóa sau một thời gian sử dụng, đảm bảo an toàn vệ sinh trong suốt quá trình sử dụng.

Máy hoạt động với công suất 250W, giúp bạn trộn, đánh kem, đánh trứng và các loại thực phẩm khác nhuyễn mịn trong thời gian ngắn nhất.

Với 5 mức tốc độ khác nhau cùng nút tăng cường, bạn dễ dàng tùy chỉnh mức độ thích hợp trong quá trình sử dụng, công việc đánh trứng hoặc nhào bột sẽ trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Máy đánh trứng đa năng Philips HR1559 250W có thiết kế gọn nhẹ, tinh tế cùng kiểu dáng hiện đại, góp phần tô điểm cho không gian bếp nhà bạn thêm sang trọng, nổi bật

Hướng dẫn sử dụng

Đặt máy ở vị trí ổn định, đảm bảo máy được tiếp đất một cách chắn chắn. Tránh nơi có độ ẩm và nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp.

Trước và sau quá trình trộn bột cần đảm bảo nguồn điện đã được ngắt hoàn toàn. Tuyệt đối tránh tình trạng máy đang vận hành mà cho tay vào trong lồng chứa bột.

Không thay đổi tốc độ đột ngột khi máy đang vận hành. Nếu cần thay đổi tốc độ, phải dừng máy lại trước khi thay đổi tốc độ đánh.

Không đánh tốc độ không phù hợp với ký hiệu của bộ đánh ghi trên máy và hướng dẫn sử dụng. Nếu sử dụng sai có thể dẫn đến gãy hoặc hỏng trục đánh.

Trong quá trình đánh bột, nếu cần thay đổi cối đánh thì phải ngắt nguồn điện và để máy dừng hoạt động, tháo cối đánh ra khỏi khớp và thay cối khác vào

Xuất xứ: Hà Lan sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: 24 tháng

Điện thoại: 0982349460