Lò sưởi đối lưu Tiross TS9214

1.180.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Sưởi đối lưu TIROSS áp dụng công nghệ sưởi đối lưu bằng thanh nhiệt siêu nhỏ tác động trực tiếp lên dòng không khí di chuyển theo hướng từ dưới lên trên, với công nghệ đối lưu kết hợp...

Sưởi đối lưu TIROSS áp dụng công nghệ sưởi đối lưu bằng thanh nhiệt siêu nhỏ tác động trực tiếp lên dòng không khí di chuyển theo hướng từ dưới lên trên, với công nghệ đối lưu kết hợp với quạt gió sẽ làm căn phòng của bạn được sưởi ấm nhanh tróng.

Sưởi được thiết kế với hai núm điều chỉnh, giúp bạn dễ dàng có thể điều chỉnh được mức công suất và nhiệt độ phù hợp trong từng điều kiện thời tiết.

Mức công suất mạnh tới 2500 W đi kèm rơ le tự ngắt khi quá tải hoặc đủ nhiệt độ đã đặt trước

Sản phẩm được sản suất trên dây chuyền tiên tiến theo tiêu chuẩn của EU đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Hỗ trợ quạt gió

Chế độ nóng: 3 chế độ

Công suất: 2500w

Điện áp: 220V

Trong lượng: 15,5kg

Kích thước: 83 x 10 x 48cm

Bảo hành: 12 tháng chính hãng

***Ưu điểm của sản phẩm:

Làm ấm không khí nhanh, diện tích vừa căn phòng 20-25m, phù hợp trong phong ngủ, phòng ăn, nhà bếp.

Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung và có bánh xe di chuyển tiện lợi

Không như các thiết bị thông thường khác Máy sưởi dầu Tiross TS9214 có chức năng bảo vệ quạt nhiệt, an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, máy sưởi dầu cao cấp này không đốt cháy oxy, giữ cân bằng độ ẩm trong phòng.

Máy sưởi dầu có 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng. Có thể sử dụng làm khô quần áo, sấy quần áo trong phòng nhanh chóng.

Tiện lợi, an toàn, đẹp, dễ hoạt động và không gây ra nhiễu sóng…

Lò sưởi dầu sử dụng nhiên liệu là dầu, tuy nhiên trong cả quá trình sử dụng hoàn toàn không phải thay thế dầu vì máy có chức năng xoay vòng nhiên liệu. Chỉ việc cắm điện và sử dụng.

Ứng dụng: Sử dụng nhiều trong các vị trí như phòng nghiên cứu khoa học, bệnh viện, khách sạn, phòng tập và phòng ngủ … Máy sưởi dầu sẽ giúp ban giữ ấm trong mùa đông giá lạnh.

Máy sưởi dầu hiện đại Máy sưởi dầu Tiross TS9214 cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể.

Máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15 – 20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Điện thoại: 0982349460