ĐỒNG HỒ ĐO NHỊP TIM BEURER PM26 (CÓ DÂY ĐEO NGỰC)

1.190.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bạn là người thường xuyên tập thể thao để duy trì cơ thể cân đối và trái tim khỏe. Chắc rằng trong tập luyện bạn đã phải trải qua những giây phút tim đập nhanh đến mức muốn nhảy...

Bạn là người thường xuyên tập thể thao để duy trì cơ thể cân đối và trái tim khỏe. Chắc rằng trong tập luyện bạn đã phải trải qua những giây phút tim đập nhanh đến mức muốn nhảy ra khỏi lồng ngực hoặc mệt gắng sức đến đứt hơi…Như vậy bạn chỉ mới đạt được tập luyện một chiều mà không có sự phản hồi để theo dõi và hiểu được trái tim mình đang trong tình trạng thế nào, cơ thể bạn đã phải sử dụng bao nhiêu năng lượng trong luyện tập.

 

Đồng hồ thể thao đo nhịp tim Beurer PM26 là thiết bị theo dõi nhịp tim rất thiết thực cho những người ưa vận động, có thể được sử dụng như dụng cụ hỗ trợ tập thể thao, các công cụ khuyến khích, phân tích dữ liệu và là thiết bị an toàn. Đồng hồ thể thao đo nhịp tim Beurer PM26 sẽ cho bạn biết tim bạn đang làm việc trong nhịp đập mỗi phút của bạn khi tập thể thao để đảm bảo rằng bạn đang tập thể dục trong phạm vi nhịp tim cho phép.

 

Chức năng:

 

- Đo nhịp tim chính xác, nhịp tim trung bình, nhịp tim tối đa, mức tiêu thụ Calo và chất béo


- Có chế độ đồng hồ bấm giờ, đồng hồ báo thức


- Hiển thị ngày, giờ


- Chống thấm nước


- Tiết kiệm năng lượng

 

Xuất xứ: CHLB Đức

 

Bảo hành: 24 tháng


 

Điện thoại: 0982349460