ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM BRAUN BU02 2 BÓNG VÀNG

439.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Cũng tương tự như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng hay đèn sưởi Kohn 2 bóng vàng chất lượng cao, những sản phẩm đèn sưởi Braun BU2 bóng vàng cũng...

Chi tiết:

Cũng tương tự như sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng hay đèn sưởi Kohn 2 bóng vàng chất lượng cao, những sản phẩm đèn sưởi Braun BU2 bóng vàng  cũng là sản xuất từ  nhà sản xuất Braun nổi tiếng  chuyên cung cấp những sản phẩm điện máy chất lượng cao và an toàn cho người dùng.

Mùa đông năm nay, Tập đoàn Braun đưa ra thị trường một dòng sản phẩm mới chất lượng cao, thiết kế hiện đại với công dụng sưởi ấm tốt nhất cùng với mức giá  sản phẩm ưu đãi nhất cho khách hàng là sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng ( BU2) được sản xuất từ công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu mang đến công dụng tốt nhất:

Đèn sưởi 2 bóng thích hợp sưởi ấm cho  từng không gian phòng tắm của mỗi gia đình  và mang lại hiệu quả sưởi ấm tốt nhất

Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp chống cháy nổ, cách nhiệt, bóng đèn hồng ngoại có khả năng chịu nước tốt để đảm bảo an toàn, chống hỏng hóc, cháy bóng.

Công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại tương tự như đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng, đèn sưởi Kohn 2 bóng vàng , đèn sưởi nhà tắm Braun âm trần,…

Thiết kế với hoa văn sang trong và tinh tế cùng với màu vàng của thân bóng giúp mang đến sự hiện đại, quý tộc cho nội thất phòng tắm.

Mức giá thành của đèn sưởi braun 2 bóng vàng loại mới này được đánh giá thấp hơn nhiều so với các dòng đèn sưởi 2 bóng khách để giúp khách hàng tiết  kiệm được nhiều chi phí.

Từ những đặc điểm và công dụng nổi bật của đèn sưởi Braun BU2 bóng  vàng đã góp phần giúp  nhiều người xem có thêm những thông tin bổ ích từ dòng sản phẩm mới trong năm nay.

Model: BU2

Đèn sưởi nhà tắm sưởi ấm thích hợp nhất cho phòng tắm để sưởi ấm mùa đông

Lắp đặt cho phòng tắm có diện tích từ 2m2 đến 4m2

Dây dẫn điện dài 3m, đầu phích cắm tròn theo tiêu chuẩn EU

2 công tắc điều khiển 2 bóng sưởi riêng biệt, thích hợp để sử dụng theo nhu cầu 1 bóng hoặc cả 2 bóng

Lắp đặt treo tường với giá đỡ và 2 vít nở

Công suất: 550W

Điện áp: 220V 50/60Hz

Kích thước: 400mm

Tính năng chống nước: Tiêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập

Bảo hành: 5 năm Chính Hãng

Điện thoại: 0982349460