Chổi điện Ariete MOD. 2762

1.490.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Giới thiệu sản phẩm Chổi điện Ariete MOD. 2762 Chổi điện Ariete MOD 2762 là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Chổi không đi kèm túi bụi, thay vào đó có thể tháo lắp phần...

Giới thiệu sản phẩm Chổi điện Ariete MOD. 2762

Chổi điện Ariete MOD 2762 là sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Chổi không đi kèm túi bụi, thay vào đó có thể tháo lắp phần chứa bụi và vệ sinh khi cần thiết.
Đặc điểm nổi bật 
 - Thiết bị có vẻ ngoài chắc chắn cùng thiết kế uốn cong rất thông minh dễ dàng luồn lách vào từng vị trí trong gia đình bạn. 
 - Hơn thế, sản phẩm như 1 chiếc máy hút bụi có tay cầm vô cùng tiện lợi và móc treo dây nguồn rất gọn gàng và tiện  lợi nếu bạn di chuyển dọn nhà. 
 - Tiện lợi hơn khi có thể điều chỉnh lực hút bằng những nút chức năng trên thân máy.
 - Các đầu chải đi kèm chổi hoạt động vô cùng mạnh mẽ, bạn chỉ cần lướt qua mà không cần ấn chặt đầu chổi xuống đất, hoặc dùng quá sức mà công việc vẫn đạt được hiệu quả rất cao.
 - Thay vì có túi chứa bụi như các dòng khác, chổi được tích hợp bộ lọc dễ tháo lắp khi vệ sinh. 
 - Động cơ làm việc của máy rất cao (600W) khiến bạn không tốn quá nhiều thời gian với những vết bẩn cứng đầu, những vụn bánh dưới gầm ghế.
 - Với chổi hút bụi gia đình Ariete bạn sẽ không cần phải lo nghĩ với những chất liệu thảm và sàn nhà của bạn, vì điều này đã được nhà sản xuất và nhiều người tiêu dùng tin tưởng có thể làm sạch mọi loại sàn và thảm. 
 - Đặc biệt chạy mượt mà không gây ồn và không làm xước thảm.
 - Sản phẩm sẽ tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn và gia đình, khiến bạn có nhiều thời gian để làm những công việc khác. 
 - Không những thế trọng lượng rất nhẹ và dễ sử dụng của Ariete MOD 2762, không chỉ người lớn mà cả trẻ nhỏ và người già cũng có thể phụ 1 tay trong công việc dọn nhà

Thông số sản phẩm

Công suất 600W

Không túi, công nghệ hút lốc xoáy

Hộp chứa bụi tháo rời thể tích 1L

Màng lọc HEPA dễ dàng vệ sinh

Chiều dài dây 5.5m

Dựng đứng, tiết kiệm không gian

Lý tưởng cho sàn nhà/thảm

Thương hiệu Italy

Sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành 24 tháng

 

 

 

 

Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo