CÂY LAU NHÀ ĐA NĂNG 360 ĐỘ HDR-M016B, THÁI LAN

620.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bộ cây lau nhà đa năng 360 độ Thái Sơn HDR-M016B có kiểu dáng hình chữ nhật với phần tay cầm của cây lau được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền, đẹp, không bị gỉ...

Bộ cây lau nhà đa năng 360 độ Thái Sơn HDR-M016B có kiểu dáng hình chữ nhật với phần tay cầm của cây lau được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài sử dụng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.

Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng. Các sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi lông tĩnh điện RU thiết kế đan chéo lập thể nhỏ, khô ướt đều sử dụng được, có tác dụng hút bụi bẩn như rác, tóc...

Thao tác vắt đầu lau bằng chân tiện lợi, chỉ cần cho đầu vào lồng vắt, nhấn bàn đạp chân 2, 3 cái, nhờ lực ly tâm tạo bởi mô tơ quay tròn của trục, nước sẽ văng ra khỏi rổ vắt xuống chậu.

Bộ sản phẩm gồm

  • 1 thùng chứa nước bằng nhựa
  • 1 mâm giặt bằng inox
  • 1 tay cầm bằng inox
  • 2 bông lau (1 bông lau dùng để thay thế)
  • 1 bình nhỏ dùng để đựng nước lau sàn

Xuất xứ: Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Là phát minh lau nhà hiện đại và thông minh, có thể lau 360 độ, lau gầm giường, gầm tủ thấp, lau cầu thang, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp mà những cây lau nhà thông thường ko thể làm được. Với Cây lau nhà đa năng 360 độ Thái Sơn HDR-M016B bạn có thể thoải mái lau nhà nhanh gọn, nhẹ nhàng và tiết kiệm tối đa thời gian để làm các công việc khác.

Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo