CÂY LAU NHÀ ĐA NĂNG 360 ĐỘ HDR-M014D, THÁI LAN

460.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bộ cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M014D có đầu lau xoay 360 độ, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, cầu thang, cửa kính, các khe hẹp… một cách dễ dàng. Thao tác...

Bộ cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M014D có đầu lau xoay 360 độ, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, cầu thang, cửa kính, các khe hẹp… một cách dễ dàng.

Thao tác vắt đầu lau bằng tay vô cùng đơn giản, chỉ cần ấn nhẹ thân cây lau nhà xuống trục xoay, nhờ lực ly tâm tạo bởi mô tơ quay tròn của trục, nước sẽ văng ra khỏi rổ vắt xuống chậu. Ưu điểm của thao tác vắt khô này là không cần dùng chân, không làm bắn nước ra sàn, tiết kiệm thời gian tối đa.

Thân cây lau nhà có thể đứng thẳng 90 độ, nghiêng 180 độ so với đầu lau. Đầu lau có thể xoay tròn 360 độ giúp bạn có thể lau được những vị trí khó nhất. Ngoài ra, diện tích tiếp xúc của đầu lau lớn hơn các loại chổi lau thông thường cho phép bạn thực hiện công việc lau dọn nhanh chóng hơn.

Bông lau được làm bằng chất liệu bông tĩnh điện, khi khô có khả năng hút được các chất bụi bẩn, tóc... như một thảm chùi sàn nhà. Thân cây lau được làm bằng thép không gỉ, có thể tháo lắp dễ dàng, điều chỉnh độ dài ngắn khi sử dụng.

Chậu lau có chân đế hút chân không chống trượt nên không bị lắc khi thực hiện thao tác vắt. Thao tác đổ nước đơn giản nhờ lỗ thoát ở thân chậu.

Với Cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M014D bạn có thể thoải mái lau nhà nhanh gọn, nhẹ nhàng và tiết kiệm tối đa thời gian để làm các công việc khác.

Bảo hành: 12 tháng

Xuất xứ Thái Lan
Model HDR-M014D
Màu sắc Xanh da trời
Chất liệu Nhựa, inox
Kích thước

51 x 27 x 30 cm

Điện thoại: 0982349460