Bộ nồi Elo Luna 4 món

1.970.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Elo Luna là bộ nồi inox 304 áp dụng để làm bếp mang 4 nồi như sau: 1 nồi đường kính 24cm – Dung tích 5L Vung kính 1 nồi đường kính 20cm – Dung tích 2.0L – Vung...

Elo Luna là bộ nồi inox 304 áp dụng để làm bếp mang 4 nồi như sau:
1 nồi đường kính 24cm – Dung tích 5L Vung kính
1 nồi đường kính 20cm – Dung tích 2.0L – Vung kính
1 nồi đường kính 16cm – Dung tích 1.2L – Không vung
1 chảo từ chống dính đường kính 24cm – Dung tích 1.7L– Không vung
Bộ nồi Elo Luna có đa dạng cỡ khác nhau là tiền đề tạo lên sự tiện lợi khi áp dụng trong quá trình nấu nướng dành cho người nội trợ. Khi sự trợ giúp từ nó, người đầu bếp có khả năng ứng dụng để trổ tài với các thực phẩm ngon để cho mái nhà của chúng mình như ninh nấu hầm, xào, rán…

Bộ nồi Elo Luna có cấu tạo chắc chắn, đáy gắn liền ba lớp như người ta thường làm chiếc bánh sandwich với:
+ Lớp ở trong cùng là lớp tương tác trực diện cùng món ăn được làm bằng nguyên liệu duy nhất an toàn là inox 304 còn được biết là thép 18/10 được khẳng định là hợp kim inox chuyên nghiệp nhất, inox 304 mang tính chất đặc biệt là không bị tác động và chống bào mòn cao. Hợp kim này không bị tác động ra những chất có hại, không tạo tác với thực phẩm, không gây ra các độc chất bất lợi đến với sức khỏe khi ta dùng đồ ăn từ nó. Không chỉ có thế đồ chín còn giữ nguyên lượng dưỡng chất cần có mang đến cơ thể.
+ Lớp thứ 2 đó là lớp lõi, lớp lõi này còn được tạo ra bởi đồng không pha trộn đem lại cho bộ nồi xoong này khả năng dẫn nhiệt nhanh và đều hơn gần hết các loại tổ hợp kim loại thông thường khác. Không những có tính năng dẫn nhiệt tuyệt vời mà kim loại này còn lưu trữ nhiệt được rất lâu. Cấu tạo lớp đệm bằng nhôm theo phương thức này khiến cho sức nóng lan truyền đồng đều ở đế nồi tạo cho đáy nồi nóng phân bổ đều, loại bỏ hiện tượng cháy xém thức ăn từng phần. Còn nữa nhôm cũng thuộc loại kim loại nhẹ nhàng do đó khiến cho bộ nồi inox Elo Luna sở hữu thêm điểm tuyệt vời là rất thuận tiện cho người nội trợ mỗi lúc bê không bị độ nặng tay, đặc biệt là có nhiều thực phẩm ở trong nồi. Cực kỳ thuận lợi với vóc dáng người đầu bếp Châu Á.
+ Lớp đáy dưới còn được biết là lớp nhận từ, lớp inox dưới đáy này có được làm với inox 430 với tên khác là thép 18/0 trong thành phần có 18% là Crôm. Lớp inox ở dưới này mang chức năng dẫn nhiệt nóng, bắt từ nhanh và tốt, khi nồi mang lớp inox truyền nhiệt này thì bộ nồi inox đáy từ nói chung có khả năng sử dụng tốt đối với tất cả mọi mẫu bếp như bếp gas, hồng ngoại, bếp đốt than…. Và sẽ cần phải có lớp inox 430 thì bộ nồi mới dùng được với bếp điện từ. Lớp inox này còn mang hiệu năng nhận nhiệt vô cùng mau lẹ, khi để kết hợp cùng lớp phía trong là nhôm thì khả năng tạo và tỏa nhiệt của 2 lớp kim loại này kết hợp cùng nhau tạo thành một bộ nồi inox sử dụng đa mục đích nhất đối với người nấu ăn để ứng dụng vào việc nấu nướng, gồm cả mọi kiểu bếp từ kén nồi xoong nhất thì chị em vẫn không cần phải lo cứ yên tâm lúc chế biến.

Xuất xứ: CHLB Đức

bảo hành: 4 năm

Điện thoại: 0982349460