BỘ CÂY LAU NHÀ 360 ĐỘ THÁI LAN HDR-M003

650.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Bộ cây lau nhà cao cấp 360 độ nhập khẩu Thái Lan có bánh xe kéo HDR-M003 (Cam) Bộ cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M003 có kiểu dáng hình chữ nhật, bánh xe di...

Bộ cây lau nhà cao cấp 360 độ nhập khẩu Thái Lan có bánh xe kéo HDR-M003 (Cam)

Bộ cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M003 có kiểu dáng hình chữ nhật, bánh xe di chuyển tiện lợi, thiết kế tay kéo thông minh và có bình xịt đựng nước thơm nhỏ kèm theo.

Phần tay cầm của cây lau nha thông minh được làm bằng chất liệu inox sáng bóng, bền, đẹp, không bị gỉ sau thời gian dài sử dụng và có thể tháo lắp, điều chỉnh cho phù hợp.

Đầu lau được nối với thân lau bằng một vòng nhựa liên kết cho phép chuyển động xoay 360 độ một cách dễ dàng. Các sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi lông tĩnh điện RU thiết kế đan chéo lập thể nhỏ, khô ướt đều sử dụng được, có tác dụng hút bụi bẩn như rác, tóc...

Với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn nhẹ nhàng là hệ thống trục giặt sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

Là phát minh lau nhà hiện đại và thông minh, có thể lau 360 độ, lau gầm giường, gầm tủ thấp, lau cầu thang, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp mà những cây lau nhà thông thường ko thể làm được. Với Cây lau nhà 360 độ Thái Sơn HDR-M003 bạn có thể thoải mái lau nhà nhanh gọn, nhẹ nhàng và tiết kiệm tối đa thời gian để làm các công việc khác.

Xuất xứ : Nhập khẩu Thái Lan

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460
Liên hệ qua Zalo