BẾP HỒNG NGOẠI SEOUL SUT1962 (SUT-1962)

849.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Chi tiết: Bếp hồng ngoại Seoul thích hợp dùng cho gia đình , dùng để nấu nướng và làm nóng thức ăn,với thiết kế gọn, đẹp,nhiều chức năng an toàn tiết kiệm thời gian,tiết kiệm...

Chi tiết:

Bếp hồng ngoại Seoul thích hợp dùng cho gia đình , dùng để nấu nướng và làm nóng thức ăn,với thiết kế gọn, đẹp,nhiều chức năng an toàn tiết kiệm thời gian,tiết kiệm năng lượng sử dụng

Vậy thì bếp hồng ngoại SUT - 1962 đầy đủ tiêu chí một chiếc bếp điện hiện đại cần có và chất lượng còn hơn thế nữa nếu bạn đang còn do dự ở đây? 

Đây chính là một bếp hồng ngoại đầy đủ tính năng cao cấp nhưng giá cả rất phải chăng. - Bề mặt bếp cao cấp sử dụng kính chịu lực, chịu nhiệt công nghệ cao nên giúp bếp luôn sáng bóng sang trọng. Đặc biệt, kính chịu lực còn có nhiều tính năng ưu việt khác: có khả năng chịu lực cao, chống trầy xước, chống vỡ tốt và rất dễ dàng vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

Mặt kính bằng kính chịu lực cực tốt, rất dễ vệ sinh

Bàn phím Tiếng Việt cảm ứng rất thân thiện người Việt mình.  Xung quanh bếp được bao bọc bằng một hợp thép chống gỉ vì thế độ bền cao hơn đồng thời an toàn với người dùng.

Nấu được tất cả món ăn vì không kén nồi, chỉ cần đế bằng là nấu được trên bếp

Có chế độ cài đặt thời gian và nhiệt độ; nấu cơm, canh, lẫu, nước: bạn chỉ cần nhấn nút chọn chức năng là món ăn sẽ sẵn sàng không tốn thời gian ngồi canh chừng.

Bếp hồng ngoại SUT - 1962  Chất lượng vượt qua giá thành. Là thiết bị cảm ứng đã và đang được phụ nữ ưu tiên sử dụng trong nhà bếp.

Thông số:

Công suất: 2200W 

Điện áp: 220 V ~ 50 Hz 

Trọng lượng bếp: 2.2 Kg 

Trọng lượng tịnh: 3 Kg

Xuất xứ: Hàn Quốc sản xuất tại Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Điện thoại: 0982349460