BẾP HỒNG NGOẠI AMICA VHH7210TU

10.300.000₫
Trạng thái: Còn hàng
Đặc điểm nổi bật của Bếp điện hồng ngoại AMICA VHH7210TU Thiết kế tiện dụng Bếp điện hồng ngoại AMICA VHH7210TU kiểu dáng sang trọng, có thể sử...

Đặc điểm nổi bật của Bếp điện hồng ngoại AMICA VHH7210TU

Thiết kế tiện dụng

Thiết kế tiện dụng

Bếp điện hồng ngoại AMICA VHH7210TU kiểu dáng sang trọng, có thể sử dụng cả 2 bếp cùng lúc vô cùng tiện lợi, tiết kiệm thời gian nâu nướng. Tô điểm thêm cho không gian bếp nhà bạn.

Chât liệu cao cấp

Chât liệu cao cấp

Bếp được làm bằng kính ceramic chịu lực, chịu nhiệt cao cấp cho sản phẩm luôn bền bỉ với thời gian, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Nấu ăn nhanh chóng

 

Nấu ăn nhanh chóng

Bếp điện hồng ngoại có tổng công suất đến 4000W, giúp bạn nấu chín thức phẩm nhanh chóng, nấu 2 món cùng lúc, tiết kiệm điện năng, đồng thời tiết kiệm thời gian nội trợ.

Chế độ hẹn giờ thông minh

 

Chế độ hẹn giờ thông minh

Bếp điện hồng ngoại AMICA VHH7210TU có chế độ hẹn giờ thông minh, giúp bạn hẹn giờ nấu nướng mà không cần mất công thời gian chờ đợi.

Chế độ tự ngắt an toàn

 

Chế độ tự ngắt an toàn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bếp điện với tính năng tự ngắt an toàn khi gặp sự cố xảy ra. Ngoài ra bếp không gây bức xạ và từ trường không phát sóng điện từ và gây nhiễu các thiết bị điện tử trong gia đình. An toàn cho gia đình bạn.

 

Xuất xứ: Ba Lan

Bảo hành: 24 tháng

Sử dụng được tất cả các loại dụng cụ

 

Sử dụng được tất cả các loại dụng cụ

Bếp điện hồng ngoại sử dụng được với tất cả các loại dụng cụ nồi, chảo với mọi chất liệu khác nhau.

 

 

Điện thoại: 0982349460